Trung tâm bảo trợ xã hội Ân Phúc tọa lạc tại 196B – KV Phú Thuận – P.Tân Phú – Cái Răng- Tp. Cần Thơ do quý Cha Dòng Phanxico quản lý. Nơi đây có 60 bệnh nhân tâm thần nam từ nhẹ tới nặng. Một ít bệnh nhân lớn tuổi, đa phần là người trẻ, có em nhỏ nhất là 13 tuổi. Họ đến từ nhiều nơi và được quý Cha, quý thầy chăm sóc rất chu đáo.

Chào các bạn thanh nữ Công giáo, Hội Dòng Chúa Quan Phòng Portieux (SPP) - Tỉnh Dòng Cần Thơ xin gửi đến các bạn chương trình hè năm 2022 này nhé. 

1. Khóa I: Ngày 11 -15  tháng 7 năm 2022: khóa hè dành cho các bạn học xong lớp 12 trở lên. Xin các bạn có mặt trước giờ cơm trưa ngày 11/7, khóa sẽ kết thúc vào chiều ngày 15/07.

2. Khóa II: Ngày 15 tháng 7 năm 2022: khóa hè dành cho các bạn học xong lớp 9, 10 và 11. Khóa bắt đầu lúc 7.30 sáng và kết thúc vào cuối giờ chiều. 

Các bạn có thể đăng ký dự khóa tại đây hoặc với quý Soeurs Chúa Quan Phòng tại các Họ Đạo, với cha xứ hoặc qua thông tin sau: 

Sr Anna Nguyễn Thị Yến Ly

Đt + Zalo: 0792 888 403

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Facebook: Ơn Gọi Gieo Mầm

Các khóa sẽ được tổ chức tại Tu Viện Chúa Quan Phòng Cần Thơ. 

Địa Chỉ: 362 Tầm Vu, Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Mong được đón tiếp các bạn đến tìm hiểu Dòng Chúa Quan Phòng nhé. 

 

Hôm nay có hơn 100 em trẻ trong nhóm ơn gọi được quy tụ tại Cộng Đoàn Boeung Tumpun sinh hoạt. Đây là lần họp mặt đầu tiên trong năm 2022, mỗi năm các em có khoảng 4 lần họp mặt tại các địa điểm khác nhau. Nhóm ơn gọi này nhằm giúp các em trẻ hiểu về đời sống ơn gọi theo Chúa, giúp các em có dịp lắng nghe tiếng gọi và đáp trả lại tùy theo hoàn cảnh của mỗi người. 

Hôm nay các em được cha sở và quý Soeurs chia sẻ, sinh hoạt, vui chơi với nhau trọn một ngày. Các em được hướng dẫn về ơn gọi theo Chúa qua nhiều hình thức, và trong nhiều Hội Dòng khác nhau. Qua những lần họp mặt này các em được học hỏi thêm nhiều điều hay, ý nghĩa hơn cho hành trình ơn gọi của mỗi người. Các em rất trung thành và năng động trong các buổi sinh hoạt. Xin Chúa chúc lành và gìn giữ các em trong mọi ngày đời của các em theo Thánh Ý Chúa. 

Hình ảnh sinh hoạt của các em hôm nay