Xuân hiệp hành, là chủ đề mừng xuân 2024 của nhà Nội Trú Kim Phước.

Sáng Chúa Nhật, 04/02/ 2024 bầu khí vui tươi của mùa xuân thêm rộn ràng và sống động hơn khi các em học sinh nội trú xúng xính trong những bộ trang phục thật đẹp và lòng đầy hân hoan để chào đón quý Sơ, quý thầy cô giáo và quý phụ huynh và quý chị cựu học sinh về tham dự ngày họp mặt cuối năm và chào đón mùa xuân mới.

Đặc biệt trong ngày họp mặt hôm nay có sự hiện diện của cha Phêrô Nguyễn Văn Đông, vị mục tử nhân từ của giáo phận Kontum nói chung và của anh chị em dân tộc thiểu số nói riêng. Qua bài chia sẻ của cha đã làm cho họ cảm nhận sâu hơn sự gần gũi và tình yêu thương của người cha hiền.

Trong phần chúc mừng, các em đã gửi tới cha Đông quý Sơ, quý thầy cô giáo và quý phụ huynh những lời cầu chúc tốt đẹp cùng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc và ý nghĩa. Để đáp lại công ơn của quý Sơ cũng như tinh thần đơn sơ và lòng hiếu thảo của các em, quý phụ huynh cũng đóng góp những tiết mục đơn ca, song ca cùng với những tâm tình cám ơn và những lời chúc thật tốt đẹp.

Quý phụ huynh đã rất cảm động và biết ơn Hội dòng Chúa Quan Phòng, biết ơn quý Sơ khi được chứng kiến sự trưởng thành của các con em họ. Nhất là nhiều phụ huynh đã tự hào và hạnh phúc khi được chính tay mình trao những phần thưởng cho các em học sinh giỏi và khá trong học kỳ I vừa qua. Sự hiện diện và những lời tâm sự chân thành của các em cựu học sinh sáng nay đã làm tăng thêm tinh thần liên đới và hiệp thông.

Trong giờ gặp gỡ phụ huynh, Sơ phụ trách cộng đoàn đã nói lên những thành quả và cả những thao thức của Hội dòng trong sứ mạng chăm sóc và dạy dỗ các em. Quý phụ huynh cũng nhiệt tình đóng góp những ý kiến để cùng chia sẻ và đồng hành trong việc giáo dục các em. Sau giờ họp phụ huynh, tất cả mọi người cùng chung vui bữa tiệc mừng xuân với những món ăn khác nhau từ nhà nội trú và quý phụ huynh mang đến từ các làng mạc.

Bầu khí vui tươi, bình an và thân thiện của ngày họp mặt tất niên và mừng xuân tại nhà Nội Trú Kim Phước hôm nay đã làm sáng tươi tinh thần Hiệp Thông - Tham Gia - Sứ Vụ của XUÂN HIỆP HÀNH.

 

Hình ảnh

 

 

Cộng đoàn Kim Phước

TD Tây Nguyên