Ngày 09/03/2024 Các nữ tử của Cha Moye đã cầu nguyện cho sự Hiệp Nhất của Hội Dòng. Trong tâm tình hiếu thảo chúng con yêu mến và tri ân Cha. Xin Cha cầu nguyện cho chị em chúng con luôn được hiệp nhất, biết tìm làm Vinh Danh Chúa và quan tâm thực hiện đặc sủng lòng thương xót Chúa cho người nghèo và người bị bỏ rơi trong môi trường sống của chúng con.

Truyền thông TD Tây Nguyên

 

Nhóm trẻ tư thục Tuổi Thơ thuộc cộng đoàn Phước Lâm đã khởi xướng chương trình XUÂN YÊU THƯƠNG

Các cô và trò miệt mài làm sản phẩm gây quỹ cho chương trình này. Hy vọng chuyến trải nghiệm đã để lại cho các em một ấn tượng tốt đẹp về sự quan tâm, lòng nhân ái với ước mong hình thành nhân cách yêu thương nơi trẻ mầm non.

Lời ngỏ 

Xuân về mang niềm vui đến với mọi người chào đón một năm mới, với bao nhiêu ước mơ đẹp cho người thân thương.

Và để niềm vui nối tiếp niềm vui, đó chính là sự lan toả đến với người khác, nhất là những mảnh đời kém may mắn. Trong tâm tình này nhóm lớp tổ chức cho các bé đến với các em tại mái ấm Thi Ân với mục đích tập cho các bé biết quan tâm và chia sẻ cho người khác.

Sự chia sẻ đó chính là sản phẩm của các bé và giáo viên trong lớp thực hiện, mỗi bé làm một sản phẩm và sẽ được bán với giá ủng hộ. Ước mong phụ huynh quan tâm, đồng hành cùng nhóm lớp để giáo dục các em ngày càng tốt hơn.

Ngoài ra phụ huynh cũng có thể hỗ trợ thêm cho nhóm trong việc tổ chức và chia sẻ cho các bé có chuyến đi thật tốt đẹp.

Tm nhóm tư thục Tuổi Thơ

  Sr. M. Celestina Phan Thị Thanh Thuyên