Trong bầu khí chuẩn bị đón mừng năm mới đến, chị em trong Gia Đình Huynh Đệ Chúa Quan Phòng Trà Cú có buổi họp mặt cùng nhau để cầu nguyện tạ ơn Chúa cho một năm qua, chị em cũng nhìn lại sinh hoạt của Gia Đình và định hướng cho một năm mới đến. Chị em mừng tất niên cùng nhau, và cùng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với nhau...

Xin Chúa tiếp tục ban ơn và gìn giữ cho quý anh chị luôn hăng say, nhiệt thành trên bước đường sứ vụ, loan báo Tin Mừng đó đây trong đời sống hằng ngày. Xin kính chúc quý anh chị một năm mới bình an, hạnh phúc tràn đầy ơn Chúa.

Hình ảnh quý anh chị em mừng tất niên 

Write comment (0 Comments)

Trong bầu khí những ngày cuối năm, chuẩn bị đón năm mới Tân Sửu 2021, hôm nay 5/2/2021 chị em trong Gia Đình Huynh Đệ Chúa Quan Phòng Thới Hòa đã cùng nhau có tiệc mừng tất niên nho nhỏ, chị em cùng nhìn lại tạ ơn Chúa năm qua với những gì mình đã làm được và chưa làm được. Chị em cùng nhau định hướng cho năm tới trong sinh hoạt mục vụ để giúp Gia Đình phát triển hơn trong tình yêu Chúa. 

Chị em có những giây phút vui tươi, trẻ trung bên nhau những ngày giáp tết. Xin Chúa chúc lành cho chị em, cho chị em luôn hăng say dấn thân phục vụ Nước Chúa trong đời sống của chị em hằng ngày. 

 

Hình ảnh chị em trong ngày vui tất niên 

Ban Truyền Thông TD Cần Thơ 

Write comment (0 Comments)

Ngày 30/1/2021 quý chị em trong nhóm Gia Đình Huynh Đệ Chúa Quan Phòng Lộ 19 đã cùng nhau về Cù Lao Giêng thăm viếng và chúc Tết quý  ngoại còn sống, và cũng thăm cầu nguyện cho quý ngoại đã qua đời nơi Đất Thánh Hội Dòng. Quý chị em về thăm để tỏ lòng biết ơn quý ngoại đã hy sinh một đời phục vụ Chúa trong Giáo Hội. 

Xin Chúa tiếp tục gìn giữ và ban nhiều sức khỏe cho quý ngoại trong những tháng ngày cuối của cuộc đời nơi nhà hưu dưỡng này. Xin cho quý ngoại luôn vui tươi, bình an. Xin kính chúc quý ngoại, quý soeurs và tất cả mọi người một năm mới đến bình an, mọi sự tốt đẹp theo Thánh ý Chúa. 

Hình ảnh quý chị em trong chuyến thăm viếng này

Write comment (0 Comments)

Để chia sẻ với những người kém may mắn trong xã hội một chút yêu thương, anh chị em trong nhóm Gia Đình Huynh Đệ Chúa Quan Phòng Cà Mau đã cùng nhau đến thăm các anh chị em tại trung tâm nuôi dưỡng những người bị tâm thần thuộc Tỉnh Cà Mau. Quý anh chị đã chia sẻ chút tấm lòng của mình qua những ổ bánh mì, chai nước, chút quà mọn cho những người nơi đó chút ấm lòng vào những ngày đầu năm 2021. 

Xin Chúa chúc lành, và che chở anh chị em kém may mắn kia, xin Chúa thương cho họ được mọi sự bình an, vui khỏe hằng ngày. Xin cho chúng con luôn biết mở rộng vòng tay sẻ chia luôn mãi. 

Hình ảnh quý anh chị em trong chuyến đi này

 

Write comment (0 Comments)

 Anh chị em trong gia đình Huynh Đệ Chúa Quan Phòng Lộ 19, trong thời gian qua đã có nhiều hoạt động trong nhóm, để thi hành sứ mạng theo tinh thần Cha Á Thánh Gioan Martino Moye, mà quý anh chị đã tham gia. Quý anh chị có thời gian học hỏi, trao đổi, sinh hoạt trong gia đình với nhau tại Giáo Xứ, do cha Sở Nhà Thờ Lộ 19 và quý Soeurs Cộng Đoàn Lộ 19 đồng hành. 

Ngoài ra quý anh chị có thời gian làm việc bác ái, giúp đỡ những người khó khăn trong hoàn cảnh dịch bệnh hiện tại trong khả năng mình có thể, quý anh chị nấu những phần cơm gửi đến cho những người đang gặp khó khăn được no lòng đôi chút. 

Quý anh chị cũng có chuyến hành hương vế Ba Giồng, để cầu nguyện hiệp thông với toàn thế giới cầu cho dịch bệnh mau chấm dứt. Quý anh chị cũng đi thăm viếng quý ngoại tại nhà Hưu Dưỡng Cù Lao Giêng, cám ơn những tấm lòng, sự hy sinh của quý ngoại đã trót một đời phục vụ nơi các Giáo Xứ. Gặp lại quý ngoại trong niềm vui, những nụ cười rạng rỡ trên từng khuôn mặt già theo năm tháng của quý ngoại, thấy thật ấm lòng.

Xin Chúa chúc lành cho quý anh chị trong Gia Đình Huynh Đệ CQP nói chung, và nói riêng GĐHĐ CQP Lộ 19 được nhiều bình an, sức khỏe và sự dấn thân, để quý anh chị luôn là cánh tay nối dài của quý Soeurs CQP trên mọi nẻo đường phục vụ. 

 

Buổi họp mặt học hỏi tại Giáo Xứ Lộ 19

Write comment (0 Comments)