Chị em Tỉnh Dòng Tây Nguyên, phục vụ tại cộng đoàn Gia Lai, các chị cộng tác với quý cha trong công tác mục vụ Giáo Xứ ; dạy giáo lý, thăm viếng...trong các buôn làng vùng cao nguyên. Các chị phụ trách giúp dạy Giáo Lý Tân Tòng cho những người muốn theo đạo tại làng Plei Chet thuộc Xã La Băng, Đăk Đóa. Ngày Lễ Phục Sinh vừa qua, một số anh chị em được rửa tội, chính thức tham gia vào đời sống của Giáo Hội. 

Xin Chúa thêm đức tin và giúp những người tín hữu nơi đây được can đảm sống niềm tin của mình giữa những khó khăn, thử thách. Xin cho chị em chúng con luôn hăng say trên mọi nẻo đường sứ vụ để đem niềm vui của Chúa đến cho mọi người. 

 

Nhà Nguyện trong làng

Write comment (0 Comments)

Các em huynh trưởng tại giáo xứ Vị Thanh thuộc địa phận Cần Thơ, hôm nay Thứ Bảy 30/1/2021 được quý cha và quý dì dẫn các em đi thăm quý ngoại đang nghỉ hưu, hoặc đã yên nghỉ tại Cù Lao Giêng, cũng là để thăm viếng quý soeurs đã từng phục vụ tại Vị Thanh. Để tỏ lòng biết ơn quý soeurs đã phuc vụ Giáo Xứ và Giáo Hội, và nhân dịp năm mới sắp đến các em cũng mừng tuổi quý ngoại với những bài múa năng động trẻ trung, mong quý ngoại sống lâu, sống khỏe. 

Hình ảnh các em bên quý ngoại

Write comment (0 Comments)

Những ngày cuối năm dần khép lại, mọi người lo chuẩn bị đón chào Năm Mới, tuy vậy cũng còn nhiều hoàn cảnh do bệnh tật, thiếu thốn...mà họ còn mãi bươn chải từng miếng cơm hằng ngày, có những người chịu đau đớn vì bệnh tật. Để chia sẻ chút khó khăn cùng họ, chị em cộng đoàn Trà Cú đã dành thời gian thăm viếng, an ủi, và gửi phần quà mọn chia sẻ cùng bà con. 

Xin Chúa chúc lành và ban cho mọi người nhất là những người còn đau khổ, túng thiếu một năm mới đến nhiều may lành, nhiều yêu thương và mọi sự bình an. 

Write comment (0 Comments)

Bước theo chân Đấng Sáng Lập trên mọi nẻo đường truyền giáo, chị em Chúa Quan Phòng tại cộng đoàn Kinh Tế Mới ngoài thời gian mục vụ tại Giáo Xứ, chị em dành thời gian để đi thăm viếng bà con trong giáo xứ, những người già cả, bệnh tật...để thăm hỏi, sẻ chia và động viên họ trong cuộc sống còn nhiều khó khăn. 

Xin Chúa là sự bình an, niềm vui, sự hy vọng...xin ở cùng quý bà con trong những khó khăn của phận người, xin cho chị em cũng có sức khỏe, nhiệt huyết để tiếp tục sứ mạng của mình mỗi ngày trên mọi nẻo đường.

 

Một số hình ảnh chị em thăm viếng bà con trong giáo xứ 

Write comment (0 Comments)

Quý chị em phục vụ ở Bờ Biển Ngà - Châu Phi, tại cộng đoàn Transua, quý chị em tham gia vào công tác mục vụ giáo xứ; dạy giáo lý, thăm viếng, ca đoàn...Cộng đoàn cũng có một trường mẫu giáo nho nhỏ để dạy cho các em trẻ trong vùng. Các chị vui sống sứ mạng nơi xa mỗi ngày trong tình yêu và sự phó thác. 

Xin Chúa ban nhiều hồng ân trên các chị em, để chị em luôn nhiệt thành trong sứ vụ nơi vùng đất xa xôi, khó nghèo này.

Hình ảnh chị em vui trong sứ vụ cùng các em ca đoàn

Write comment (0 Comments)