Chị em lưu xá thân mến!

     Chị em mình đã trải qua 4 tuần giãn cách do tình hình dịch bệnh diễn ra hết sức phức tạp, chị em Lưu xá đã có những hoạt động vui khoẻ trong suốt những ngày qua . Tụi mình muốn lan toả tinh thần lạc quan đến tất cả chị em Lưu xá nè.

     Chị em mình đã duy trì câu lạc bộ cầu lông  được gần một tháng nay với những “tuyển thủ” cấp lưu xá.Chị em trong Lưu xá luôn ý thức được tầm quan trọng của sức khoẻ nên  chiều nào tụi mình cũng hẹn hò chơi vài set cầu lông tới tận tối (đánh mệt là do tụi mình cười nhiều quá, hụt cũng cười mà thắng thì cười to hơn . Trong đó có hai tuyển thủ giỏi nhất và cừ nhất là Dì Tú và Dì Oanh đó nha

     Ngoài nâng cao sức khoẻ và luyện tập để đăng ký thi đấu cấp quốc gia , tụi mình còn trổ tài nữ công gia chánh . Chị em mình làm bánh khoai tím chiên nè, làm chè khoai tím với những hình dáng rất sáng tạo mà ăn cũng siêu mlem luôn nha!!!

     Ăn xong có sức thì tụi mình ra nhổ cỏ nè . Chị em ta quyết tâm không để ngọn cỏ nào còn sống sót . Dịch bệnh nên tụi mình cũng phát huy hết những tài lẻ như đàn ca múa hát, đặc biệt là tỉa hoa lá nha  Những cây hoa được tỉa nhìn tròn trĩnh, đẹp đẽ hơn rồi nè

      Mỗi tối Chúa Nhật, lưu xá chúng mình sẽ có Thánh Lễ cùng với Quý Cha, Quý Dì và  các bạn sinh viên cùng gặp gỡ và dâng những lời nguyện vô cùng ý nghĩa lên Thiên Chúa .

      Hôm nay, trong lưu xá Dòng Chúa Quan Phòng có hai chị ngành Y đi tham gia đội phòng chống dịch Covid 19 tại Ô Môn và Cờ Đỏ, chị em lưu xá hãy hiệp thông cầu nguyện cho hai chị và những chị em sắp chuẩn bị tham gia chiến dịch luôn khoẻ mạnh và quảng đại để góp sức chống lại cơn đại dịch này nhé!

Các chị em lưu xá đang ở cùng với gia đình có nhớ chị em chúng mình không nè ??? Khi nào gặp lại, tụi mình cùng nhau tham gia nhiều hoạt động hơn nữa nhé!

      Nguyện chúc cho quý Dì, tất cả chị em lưu xá dòng Chúa Quan Phòng, bao gồm cả gia đình và những người thân yêu của tất cả chị em nhiều sức khoẻ và bình an trong tình yêu của Thiên Chúa!!!

Bài chia sẻ của bạn Trâm (dãy A)

Cùng tham gia Thánh Lễ online

Cùng lao động

Vui chơi thể thao

 

 

Comments powered by CComment