Mùa hè ở Nhật Bản có rất nhiều lễ hội : Lễ hội pháo hoa SumidagawaLễ hội thất tịch TanabataAwa Odori MatsuriLễ hội ObonKangensai.... được diển ra suốt mùa hè để cho nguồi dân được tham gia, vui chơi, cũng như để thể hiện nét văn hóa của họ cho du khách đến với Nhật Bản. 

Người Nhật rất yêu văn hóa của họ, do vậy mà các lễ hội rất quan trọng trong đời sống của họ. Quý ông bà ở nhà Hưu Dưỡng nơi quý soeurs Chúa Quan Phòng phục vụ tại Kaghoshima, mặc dù tuổi cao, sức yếu không còn có thể đi ra ngoài tham gia các lễ hội này được nữa. Quý anh chị nhân viên phục vụ trong nhà hưu dưỡng đã tổ chức Lễ Hội Mùa Hè Noryosai 2019 cho quý ông bà tại nhà hưu dưỡng này. 

Có nhiều hoạt động: trò chơi, vui ca, nhảy múa... ăn uống đầy đủ cho quý ông bà tham gia. Quý ông bà thật vui vẻ và hạnh phúc với những tháng ngày sống trong viện dưỡng lão này. Quý soeurs và quý nhân viên đã phục vụ hết mình, giúp ông bà có những phút giây thật vui vẻ và hạnh phúc. Xin Chúa chúc lành cho quý ông bà, quý nhân viên và quý soeurs. 

Một số hình ảnh của ngày lễ hội 

 

 

Ban Truyền Thông SPP

 

 

Comments powered by CComment