"Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi" đó là câu nói mà chúng ta hay nghe, thường thấy trên các trang mạng, trong các bài báo và đó cũng nói lên ý nghĩa của việc san sẻ yêu thương. Cuộc sống của chúng ta luôn đầy ý nghĩa bắt đầu từ những ta san sẻ tình yêu thương với người khác, bởi khi yêu thương được cho đi chính là lúc yêu thương luôn còn mãi và được lan tỏa trong cả người cho, người nhận và tất cả thế gian này nữa.

Để cuộc sống thêm ý nghĩa và niềm vui được cho đi, được lãnh nhận, mấy ngày vừa qua các em sinh viên tại lưu xá Chúa Quan Phòng Cần Thơ cùng với quý Sơ phụ trách đã có những chuyến đi chở đầy yêu thương san sẻ đến cho người khác. Cũng nhờ sự chia sẻ yêu thương của quý ân nhân, mà các em đã có những phần quà nhỏ gửi đến bà con vùng xa, nghèo khó. Những phần quà là vài kí gạo, thùng mì tôm, gia vị mắm muối...giúp họ no lòng một chút nào đó. 

Các em có chuyến đi bằng đường sông và bằng đường bộ, đến với những gia đình xa xôi trong một số vùng Miền Tây mà các em có dịp biết đến. 

Chuyến đi đầy ý nghĩa, thấm đượm tình yêu thương, tuy là các em mang đến chia sẻ yêu thương qua những món quà nhỏ, nhưng chính các em đã nhận lại yêu thương lớn hơn vì được cho đi, được san sẻ, được nhìn thấy những nụ cười đơn sơ, mộc mạc trên những khuôn mặt người dân nơi ấy. 

Xin cám ơn Chúa đã tạo cơ hội cho các em được sẻ chia, cám ơn quý ân nhân đã rộng lòng san sẻ. Xin Chúa chúc lành cho các em, cho quý ân nhân và cho mọi người các em có dịp gặp gỡ, sẻ chia trong những chuyến đi này. Và hy vọng còn nhiều chuyến đi như thế nữa. 

Hình ảnh các em trong chuyến đi vừa qua

 

Ban Truyền Thông TD Cần Thơ