"Ta bảo thật các ngươi: mỗi lần các ngươi làm như thế cho một trong những anh em bé nhỏ nhất của Ta đây, là các ngươi đã làm cho chính Ta vậy.”  (Mt 25, 40)

Sống theo lời mời gọi của Chúa trong cuộc sống hằng ngày tại nơi mình phục vụ, chị em Chúa Quan Phòng Cần Thơ, thuộc cộng đoàn Trà Canh đã luôn cố gắng trong khả năng của mình, cùng với sự cộng tác của quý ân nhân xa gần, quý chị em đã mở rộng tay sẻ chia đến những hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn những gì mình có thể, mong giúp họ được chút no lòng, chút may mắn. 

Quý chị em chia sẻ gạo, mì gói, bánh kẹo, đường, sữa...cho những hoàn cảnh thiếu thốn, khó khăn nhất là trong mùa dịch này. Ngoài ra chị em cũng xin các mạnh thường quân hỗ trợ xe đạp cho một số em học sinh nghèo có phương tiện đến trường dễ dàng hơn, để mong các em có tương lai tốt đẹp hơn. 

Xin Chúa luôn chúc lành và đồng hành cùng quý chị em trên mọi nẻo đường phục vụ, xin Chúa chúc lành cho các nhà hảo tâm, cho họ được mọi sự tốt đẹp và biết luôn sẻ chia như thế. Xin ban mọi sự bình an đến cho những người đang còn khó khăn, khổ đau, thiếu thốn trong cuộc sống. 

Tặng xe đạp cho các em học sinh 

Chia sẻ chút gạo và mì cho quý ông bà

Các em nhỏ tham gia chuẩn bị quà để chia sẻ cho các bạn kém may mắn hơn mình

Ban Truyền Thông TD Cần Thơ