Quý chị em Chúa Quan Phòng Tỉnh Dòng Tây Nguyên phục vụ các anh chị em dân tộc vùng Cao Nguyên, cùng với các mạnh thường quân chị em luôn quan tâm chia sẻ và giúp đỡ bà con những gì chị em có thể . Những ngày trong tháng 4/2021 vừa qua, quý chị em đã đi đến xã Ia Lốp, huyện Chư Sê, thăm các làng như là:  Plong, làng Cùi Plei Tel (Pleiku), huyện Đak Đoa làng Clok, làng Crun, làng Piôm, làng Plei Ngon, để thăm và chia sẻ 400 phần quà cho anh chị em bệnh phong tại các làng này. Mong anh chị em bệnh tật có được chút no lòng.

Anh chị em trong làng tập trung lại rất đông và rất vui khi có người đến thăm hỏi, sẻ chia. Nhìn lên mình không bằng ai, nhưng nhìn xuống mình hơn nhiều người lắm, còn đó bao mảnh đời khó khăn đau khổ. Xin Chúa ban ơn cho bà con nơi đây được bình an và đủ sức để chống chọi lại cơn bệnh tật hoành hành thân xác. Xin Chúa cũng ban ơn cho các nhà hảo tâm luôn quảng đại sẻ chia, giúp đỡ anh chị em nghèo khó. 

Cám ơn Chúa một cuộc hành trình đầy niềm vui và ý nghĩa mà chị em mang đến cho vùng đất còn nhiều khó khăn này, cám ơn những tấm lòng rộng mở đã giúp đỡ cho anh chị em chút ấm lòng trong cơn khó khăn. 

 

Hình ảnh chị em cùng bà con trong chuyến viếng thăm 

Ban Truyền Thông TD Tây Nguyên 

Comments powered by CComment