Hôm nay, lễ kính thánh Gioan Tông Đồ cũng là vị Thánh Bổn Mạng của Nhà Hưu Dưỡng Cù Lao Giêng. Như Thánh Gioan Tông Đồ, quý Ngoại cũng ao ước được yêu mến Chúa nồng nàn và được sống thân tình với Chúa hơn trong những ngày sống với tuổi già sau một đời dấn thân phục vụ.

Trước tình hình dịch bệnh vẫn còn, Thánh Lễ được tổ chức đơn sơ và ấm cúng trong Tu viện cùng với quý Soeurs mừng 25, 50, 60 và 70 năm khấn dòng. Đây là một cột mốc đánh dấu hành trình theo Chúa mà quý Soeurs đã đi qua, dù đời sống dâng hiến với nhiều khó khăn, thử thách và cả những cám dỗ, nhưng tình yêu Chúa Quan Phòng vẫn luôn đồng hành và dìu dắt quý Soeurs bước đi trong tin yêu và phó thác. Xin tạ ơn Chúa cùng với quý Soeur! Thánh Lễ được Cha Linh Giám Antôn Nguyễn Ngọc Kính chủ tế cùng với quý Cha đồng tế và quý chị em trong tỉnh dòng.

Để chuẩn bị cho quý Ngoại và quý Soeurs món quà tinh thần, các em trong khối huấn luyện đã tổ chức một buổi văn nghệ bỏ túi với những tiết mục đơn sơ và dễ thương. Cùng tham gia buổi văn nghệ còn có sự hiện diện của quý anh chị em trong nhóm Chúa Sai Tôi Đi, góp thêm cho buổi văn nghệ nhiều màu sắc, tạo thêm niềm vui cho quý Ngoại và quý Soeurs.

Kính chúc quý Ngoại và quý Soeur luôn an vui và hạnh phúc trong tình yêu Chúa.

Một số hình ảnh Thánh Lễ

Xem hình thêm tại đây

Truyền Thông TD Cù Lao Giêng