Vì tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, nên các khóa tĩnh tâm tại Cù Lao Giêng đã được thay đổi. Từ 4-11/7/2021, quý Ngoại nhà hưu dưỡng bước vào tuần tĩnh tâm với sự đồng hành của Cha Giuse Nguyễn Quang Minh. Thật may mắn và tạ ơn Chúa Quan Phòng đã gởi Cha đến để giúp cho quý Ngoại có được những ngày tĩnh tâm thật sốt sắng.

Quý Srs tại các cộng đoàn ở sài gòn cũng có những ngày tĩnh tâm với chủ đề: canh tân đời sống thánh hiến và sứ vụ tông đồ. Cha Phêrô Trần Hoàn Chỉnh- Dòng tên giúp quý Soeurs bằng hình thức online.

Ý thức được hoàn cảnh hiện tại không thể có được một môi trường tĩnh tâm tốt hơn, quý Soeur đã tận dụng hết thời gian Chúa ban và tự tạo cho nhau một bầu khí kỷ luật, thinh lặng và sốt sắng để có được những giây phút trầm lắng ở bên Chúa, hướng về thế giới và đất nước Việt Nam đang chống chọi với cơn dịch bệnh, đồng thời kín múc thêm nguồn sức mạnh từ Thiên Chúa hầu quý Soeurs tiếp tục thi hành sứ mạng của mình một cách đẹp lòng Chúa hơn.

Xin tạ ơn Chúa và cầu chúc quý Ngoại và quý Soeur luôn an yên trong tình thương của Chúa và luôn tỏa hương thơm thánh thiện nơi tu viện cũng như trong những môi trường mà quý Soeurs phục vụ.

Một vài hình ảnh tại CĐ Hai Bà Trưng và tu viện Cù Lao Giêng:

 

Truyền Thông TD Cù Lao Giêng