Chị em Chúa Quan Phòng đang phục vụ tại xư sở Hoa Anh Đào tuy số lượng ít, nhưng chị em luôn có nhiều niềm vui bên những người chị em phục vụ; các bạn trẻ, quý ông bà, quý nhân viên cùng làm việc chung tại Nhà Hưu Dưỡng.

Cộng đoàn có Nhà Nguyện của Giáo Xứ, nơi mà chị em có thể tham dự Thánh Lễ cùng nhóm các bạn trẻ Công Giáo Việt Nam đang làm việc tại Kaghoshima, các chị giúp nâng đỡ tinh thần, đời sống đức tin cho các em này, do vậy các chị thường xuyên mời cha Việt Nam đến giúp giải tội và dâng Thánh Lễ cho các em, nhất là những dịp Lễ trọng. 

Và ngày  4/4/2021 là Chúa Nhật Lễ Phục Sinh, các chị cũng tổ chức Thánh Lễ Phục Sinh cho các em có thể đến tham dự. Các em đến rất đông đủ, cùng nhau tập hát chuẩn bị Thánh Lễ. Sau khi tham dự Thánh Lễ, thì mọi người cùng nhau vui mừng Chúa Phục Sinh qua các trò chơi, sự gặp gỡ, sẻ chia. Bầu khi ấm áp, vui vẻ, bình an và tình gia đình của những người con xa xứ đã giúp cho các em trẻ vui vẻ và can đảm để tiếp tục bước đường đang đi, và luôn sống niềm tin của mình giữa những thách đố nơi xứ người.

Hình ảnh Thánh Lễ tại Cộng Đoàn

Ban Truyền Thông SPP

Comments powered by CComment