Ngày 18 – 20/8/2023 vừa qua, Tỉnh Dòng Cù lao Giêng tổ chức khóa học LÃNH ĐẠO NHƯ GIÊSU cho 110 chị em tại Cù Lao Giêng, trong đó có 8 Sơ Dòng Phaolô Thiện Bản tham dự. 

Suốt dòng lịch sử nhân loại, vị lãnh đạo không bao giờ thay đổi, đó là Thầy Giêsu. Khóa học “Lãnh đạo như Giêsu” giúp chị em có được cơ hội trải nghiệm và thu hoạch được nhiều kết qủa tốt đẹp. 

Trong quá trình học, dưới sự chia sẻ của nhóm Lửa Yêu Thương, hình ảnh của Thầy Giêsu chí Thánh là tâm điểm của khóa học các anh chị nhóm Lửa Yêu Thương đã khéo léo đưa dẫn các tham dự viên chạm được đến phong cách của Chúa Giêsu với khao khát được biến đổi chính mình – con tim – tư duy – thói quen và hành động. Việc lãnh đạo được khởi đi từ việc lãnh đạo bản thân, từ kinh nghiệm lãnh đạo bản thân chúng ta mới có trải nghiệm, có khả năng để lãnh đạo một nhóm, một tổ chức, một Hội Dòng. Hành trình tuy ngắn nhưng để lại trong chị em những cảm xúc khó quên, những cảm xúc được biến đổi từ nội tâm được biểu lộ qua những hoạt động sôi nổi những trận cười không dứt tiếng những khoảng lặng trầm tư và những giọt nước mắt của xúc cảm. Tất cả những điều đó là kết quả của nhiệt huyết và lòng chân thành của nhóm hướng dẫn và những người tham dự. Xin tạ ơn Chúa! 

Một số hình ảnh trong khóa học 

BTT.TD.Cù Lao Giêng